Bình giữ Nhiệt Inox Ichigo – IG-4218

Thông tin khác:

Ưu điểm nổi bật

Thiết kế giữ nhiệt tốt 
Bình Giữ Nhiệt ICHIGO IG-4218 được sản xuất theo nguyên tắc kín hơi, cấu trúc 2 lớp phía ngoài và trong là inox giúp tăng hiệu quả giữ nhiệt. Bình có thể giữ nóng/ấm từ 6-8 tiếng, giữ lạnh lên tới 24 tiếng, giúp đồ uống của bạn được bảo quản lâu hơn.

Chất liệu inox an toàn cho sức khỏe 
Phích giữ nhiệt được cấu tạo bằng 2 lớp inox cao cấp (phần vỏ và ruột bình) với đặc tính chống biến dạng, gỉ sét, sáng bóng, có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ruột bình Inox được tráng một lớp bạc giúp phản xạ nhiệt vào bên trong. Phần nắp của bình giữ nhiệt Ikea được làm bằng nhựa cao cấp, có gioăng bằng silicon giúp giữ kín hơi đảm bảo rất khít, không bị gỉ hoặc rò hơi nước ra ngoài. Do vậy, bạn có thể bảo quản nước bên trong mà không sợ rơi rớt ra ngoài, đảm bảo đồ uống được giữ nhiệt lâu hơn.

Sản phẩm tiện ích 
Sản phẩm được thiết kế tiện ích nắp đậy chặt và kín giúp giữ nhiệt rất tốt, đồ uống của bạn sẽ được giữ nhiệt trong khoảng thời gian tối đa cho phép. Kiểu dáng gọn nhẹ với dung tích 500ml, sản phẩm sẽ là vật dụng hữu ích theo chân bạn khi đi làm, đi học, đi chơi hoặc đi dã ngoại, giúp giải tỏa cơn khát hoặc mệt mỏi bằng các thức uống yêu thích.

Sản phẩm có 2 màu xanh, hồng cho khách hàng lựa chọn

Hướng dẫn sử dụng: 
– Rửa sạch bằng nước ấm trong lần sử dụng đầu tiên để tăng hiệu quả giữ nhiệt
– Luôn để nước cách miệng bình 2cm
– Sau một thời gian sử dụng, có thể ruột thân bình xuất hiện đốm đỏ. Bạn nên đổ dung dịch nước giấm pha loãng vào bình và để khoảng 30 phút, các đốm đỏ sẽ biến mất.
– Bảo quản nơi khô ráo.

Tư vấn của Lingo: 
– Tránh làm rơi sản phẩm
– Không được sử dụng trong lò vi sóng, máy rửa chén
– Không nên dùng bình để chứa đồ uống có gas, đá khô, sữa (cho trẻ em)
– Không nên dùng vật cứng để chùi rửa bình
– Không khử trùng nắp bằng cách luộc nắp bình
– Nếu đang dùng bình để giữ nóng, không nên đặt trực tiếp miệng lên miệng bình để uống

Source: https://getall.vn
Category: Tin tức

Contact Me on Zalo