Một số mẹo nhỏ vệ sinh nồi chiên không dầu LocknLock
Cách vệ sinh nồi chiên không dầu LocknLock sau khi sử dụng để bảo vệ thật sạch vệ sinh và máy sử dụng được bền hơn .
Cách vệ sinh nồi chiên không dầu LocknLock
Về dụng cụ để vệ sinh nồi chiên không dầu bạn cần có khăn vải mềm, mút chùi rửa, bao tay cao su và chất tẩy rửa. Bạn nên dùng loại tẩy rửa nhẹ, có thành phần từ thiên nhiên để làm sạch nồi chiên không dầu. Sản phẩm từ thiên nhiên sẽ an toàn cho sức khỏe mà vẫn đảm bảo được hiệu quả trong việc tẩy rửa. Nồi chiên không dầu cao cấp Lock&Lock với thiết kế hiện đại, tiện lợi giúp chị em nội trợ vệ sinh một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần nhờ sự trợ giúp của các công cụ, hóa chất hỗ trợ.
Việc vệ sinh và dữ gìn và bảo vệ nhà bếp đúng cách cũng là việc rất là quan trọng, các bạn không nên vệ sinh hay cất nhà bếp đi ngay mà nên đợi cho nồi bớt nóng, tối thiểu sau 30 phút bạn mới triển khai vệ sinh nồi chiên nhé !
Cách vệ sinh nồi chiên không dầu bao gồm các bước như sau:
Bạn đang đọc: Cách vệ sinh nồi chiên không dầu LocknLock
Bước 1: Rút phích cắm ra khỏi ổ điện để đảm bảo ngắt nguồn điện
Bước 2: Dùng khăn ẩm lau sạch mặt ngoài của nồi chiên
Bước 3: Làm sạch chảo, khay nướng và rổ chiên bằng nước ấm, một ít xà phòng và miếng chùi rửa mềm. Để tiết kiệm thời gian, bạn còn có thể rửa bằng máy rửa chén.
Nếu như vết bẩn cứng đầu dính vào rổ hoặc phía đáy chảo, ngâm chảo trong nước nóng với một ít xà phòng. Còn rổ đặt vào chảo và ngâm khoảng 10 phút, sau đó lau sạch.
Bước 4: Dùng khăn sạch và nước ấm lau sạch lại mặt trong của nồi.
Bước 5: Lau khô hoặc phơi khô nồi sau đó cất đi để bảo quản
Lưu ý:
– Làm sạch những thành phần bên trong với nước nóng và miếng chùi rửa mềm .
– Làm sạch bộ phận làm nóng và không để dính vụn món ăn .
– Không sử dụng vật tư sắc nhọn hoặc chất tẩy có độ tẩy mạnh để làm sạch chảo, rổ và các thành phần bên trong đều phủ lớp chống dính nên sẽ dễ trầy tróc .
Đây là cách vệ sinh nồi chiên không dầu LocknLock rất đơn giản và hiệu quả triệt để cho các bạn, vệ sinh càng sạch thì đảm bảo không có vi khuẩn hay chất độc hại do thức ăn cũ bám lại và nồi được sử dụng lâu hơn.
Xem thêm:
>> 5 Nồi Chiên Không Dầu Lock và Lock hút khách nhất !
Source: https://getall.vn
Category: Thông Tin Đồ Gia Dụng