1 Vịt nướng chao
Vịt nướng chao là món ăn mang mùi vị tuyệt vời với thịt vịt mềm ngon mà không bị khô, thịt vẫn giữ được nhiệt độ nhất định .Lớp da bên ngoài được nướng chín vàng ươm mê hoặc, thịt được nêm nếm đậm đà thoang thoảng mùi thơm đặc trưng của chao, thử ngay nào !
2 Vịt nướng lá mắc mật
Vịt nướng là món ăn khá quen thuộc, ngày hôm nay Điện máy XANH sẽ trình làng với mọi người thêm công thức vịt nướng lá mắc mật lạ miệng .Thịt vịt được tẩm ướp mang mùi vị hấp dẫn từ mật ong và hương thơm dịu từ lá mắc mật, ăn kèm với nước sốt xì dầu tỏi ớt thì ngon ngất ngây nhé !
3 Vịt nướng Vân Đình
Vịt nướng Vân Đình mang đến sức hút khó cưỡng riêng không liên quan gì đến nhau, thịt vịt được nướng vừa chín tới khiến lớp da bên ngoài chín vàng, giòn rụm mà không bị cháy khét. Thịt vịt đậm đà, săn chắc, thơm nồng mùi thơm sả ớt và tỏi băm được tẩm ướp đều trên thân vịt .Món ăn sẽ trở nên hoàn hảo nhất hơn nếu bạn dùng kèm với nước chấm chao, nước chấm chua ngọt hoặc thậm chí còn là nước tương tỏi ớt nhé !
4 Vịt nướng muối ớt
Thịt vịt thấm đều gia vị, thịt mềm ngon mà không bị khô cứng, mang mùi vị đậm đà từ trong từng thớ thịt. Bên ngoài da được nướng chín đều thấm trọn vẹn lớp nước sốt ướp thịt cay cay thơm nồng mùi vị hấp dẫn từ những nguyên vật liệu, toàn bộ tạo nên mùi vị tuyệt vời cho món ăn !
5 Vịt nướng lu
Vịt nướng lu mang mùi vị đậm đà, thịt vịt nướng kín trong lu được chứa nhiều than hồng nên thịt chín đều, mềm ngon, thơm phức. Thớ thịt vẫn còn giữ được nhiệt độ nhất định mà không hề bị khô cứng .Với món vịt nướng lu này bạn hoàn toàn có thể dùng kèm với bánh hỏi, rau sống rồi chấm thêm nước tương tỏi ớt thì ngon khó cưỡng nhé !
6 Vịt nướng mật ong
Vị mật ong khi phối hợp với thịt vịt nướng hoàn toàn có thể tạo nên mùi vị tuyết vời. Thịt vịt khi được ướp đều gia vị cùng với mật ong thơm ngọt giúp thịt mềm ngon đậm đà hơn hẳn .Lớp da bên ngoài được nướng vàng óng, cực mê hoặc. Vịt nướng mật ong thường rất dễ làm, bạn hoàn toàn có thể thử để biến hóa khẩu vị cho mái ấm gia đình nhé !
7 Vịt nướng sa tế
Thịt vịt nướng sa tế có lớp da ngoài vàng giòn đẹp mắt, mùi vị được thấm đều nước sốt sa tế cay cay mang hương thơm nồng lôi cuốn ngay từ lần tiên phong nếm thử .Bạn hoàn toàn có thể ăn kèm thịt vịt nướng sa tế với rau sống, dưa leo chấm với nước chấm tự pha để tăng thêm mùi vị cho món ăn nhé !
8 Vịt nướng xá xíu
Để đổi khác khấu vị quen thuộc khi nhắc đến những món thịt vịt nướng, bạn hoàn toàn có thể thử triển khai món vịt nướng xá xíu. Chỉ với những bước vô cùng đơn thuần, nguyên vật liệu dễ tìm bạn đã có ngay món vịt nướng chín vàng, từng miếng thịt mềm ngon đậm đà mà không bị khô cứng .Thịt vịt thích hợp dùng chung với cơm nóng hoặc ăn kèm với bánh hỏi cuộn thêm nhiều rau sống và chiêm ngưỡng và thưởng thức cùng mái ấm gia đình nhé !
9 Vịt nướng nồi đất
Vịt nướng nồi đất có thể là món ăn lạ với nhiều người nhưng với hương vị mà món ăn tuyệt vời này mang lại thì bạn nhất định không thể bỏ qua.
Thịt vịt được chế biến với những bước như áp chảo trước khi nướng, giúp thịt vịt giảm được độ mỡ nhất định trong thịt. Sau đó lại được nướng trong nồi đất, giúp thịt thơm đậm vị, mềm ngon .Thịt vịt hoàn toàn có thể ăn kèm với muối tắc tự pha, giúp điển hình nổi bật được mùi vị thanh ngọt tự nhiên trong thịt vịt, ngon đến giật mình !
10 Vịt nướng riềng mẻ
Một món ăn đầy mê hoặc, thơm ngon, vịt được ướp với riềng mẻ mang mùi vị mới lạ, độc lạ. Đồng thời, khi được ướp với riềng mẻ thì phần thịt vịt sẽ không còn mùi hôi lông cũng như béo mềm hơn .Với cách ướp đơn thuần này, mùi vị thịt sẽ rất mềm, thấm vị và đậm đà. Với cách nướng đơn thuần, dễ làm chắc như đinh sẽ giúp bạn thích mê, đặc biệt quan trọng là vào những buổi tiệc với bè bạn .
11 Vịt nướng giả cầy
Vịt nướng giả cầy mới lạ, đậm đà, với lớp da được ướp đẫm gia vị, giòn giòn béo ngậy đầy hấp dẫn. Món nướng với mùi vị độc lạ này chắc như đinh sẽ khiến mọi người thích mê khi chiêm ngưỡng và thưởng thức .Cách ướp khiến vịt nướng không những quyến rũ, béo ngậy mà còn thấm đều từ phần da đến từng thớ thịt mang đến cảm xúc toàn vẹn khi chiêm ngưỡng và thưởng thức. Thử trổ tài triển khai ngay nhé !
12 Vịt nướng tiêu xanh
Tiêu xanh với mùi vị cay nồng tích hợp với những nguyên vật liệu mang đến một mùi vị độc lạ cho món vịt nướng. Khi chiêm ngưỡng và thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị hơi cay nồng, the the, đậm đà, vừa miệng .Món ăn với cách chế biến đơn thuần, dân dã giúp bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được toàn vẹn độ tươi ngon, thơm nồng nàn đặc trưng của thịt vịt. Nếu muốn chiêu đãi mái ấm gia đình mình một món ăn mới lạ hãy thử ngay nhé !
13 Vịt nướng dầu hào
Món thịt vịt đầy đẹp mắt sau khi được ướp cùng dầu hào, sáng bóng đầy hấp dẫn. Món ăn được ướp vừa phải, phối hợp nhiều loại gia vị mang đến một món nướng không chỉ đẹp về hình thức mà mùi vị còn đậm đà, đầy mê hoặc .Thịt vịt mềm, thấm vị cùng lớp gia vị đậm đà, mềm béo khiến chắc như đinh sẽ khiến mọi thành viên yêu dấu. Đây là một gợi ý hoàn hảo nhất để bạn hoàn toàn có thể thử trổ tài vào mỗi cuối tuần nhé !
14 Vịt nướng lá sen
Thêm một gợi ý về cách ướp vịt mới lạ, sử dụng những nguyên vật liệu từ vạn vật thiên nhiên giúp giữ được toàn vẹn mùi vị của vịt. Món ăn thích hợp để bạn hoàn toàn có thể trổ tài vào những dịp cắm trại, đi trekking, …Với cách ướp độc lạ này, cùng với một số ít loại gia vị khiến món ăn mê hoặc, tươi ngon hơn khi nào hết. Thịt vịt thì béo mềm, cực kỳ thơm mùi sen và thấm gia vị, thử ngay cách ướp mới lạ này nhé !
15 Vịt nướng lá chuối
Vịt nướng lá chuối đầy dân dã, mê hoặc. Vịt được phủ bọc trong lá chuối giúp giữ được toàn vẹn mùi vị, không bị thất thoát trong quy trình nướng .Vì vậy nên thịt vịt khá mềm, béo ngậy và đậm đà đầy mê hoặc. Đặc biệt là khi nướng dưới nhà bếp lửa than thì món vịt nướng càng thơm và mê hoặc hơn nhiều. Đây là một gợi ý tuyệt vời bạn nên thử một lần nhé !
Với những 15 cách ướp vịt nướng mà Điện máy XANH san sẻ với bạn, kỳ vọng hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn được món ngon cho mái ấm gia đình. Chúc bạn thành công xuất sắc với những món ăn ngon nhé !Biên tập bởi Phạm Hồng Hân • Đăng 22/09/2021
Source: https://getall.vn
Category: Thông Tin Đồ Gia Dụng