Khi nấm chiên vàng đều thì vớt hết ra, cho lên giấy thấm dầu trang trí thêm là hoàn thành.
Tương tự như vậy chiên đến khi hết nấm và tôm .Trong lúc đó, bạn nhanh tay lăn đều từng tai nấm qua 1 lớp bột khô chừa lại trước đó, rồi nhúng vào tô hỗn hợp bột ướt, thả vào chảo dầu nóng chiên với lửa lớn .Sau cùng chỉ cần thêm 1 muỗng canh lá quế cắt nhuyễn vào trộn lên là hoàn thành phần nước chấm .Cho vào thêm 3 muỗng canh xốt Mayonnaise, liên tục khuấy đều để hỗn hợp mịn, hoà quyện vào nhau .Thêm vào chén 1 muỗng canh nước cốt chanh dây, 2 muỗng cafe đường, khuấy đều cho đến khi đường tan .
Mách bạn: Bạn nên cho nước từ từ để dễ dàng kiểm soát độ sánh của bột, tránh cho hết nước một lần khiến bột bị nhão.
Phần còn lại cho ra tô, thêm 100 ml nước, vừa khuấy vừa trộn cho bột tan đều. Cho vào 1 lòng trắng trứng gà, đánh đều lên là xong hỗn hợp bột .Lấy ra khỏi gói bột chiên giòn 2 muỗng canh bột, để riêng .Tôm sú mua về làm sạch vỏ, bỏ luôn phần đầu và lấy sạch chỉ tôm ra, bạn hoàn toàn có thể chừa lại phần vỏ ở đuôi tôm, khi chế biến sẽ thích mắt hơn .Nấm mua về ngâm nước, rửa sạch cho hết bùn đất bám bên trên và dùng dao cắt bỏ phần gốc, chờ ráo .
Hãy thử một lần triển khai công thức mà Điện máy XANH san sẻ với bạn để có ngay món nấm chiên giòn sốt chanh dây thơm ngon chiêu đãi những thành viên trong mái ấm gia đình. Chúc bạn thành công xuất sắc với món ăn của riêng mình nhé !* Tham khảo hình ảnh và công thức từ kênh Youtube : Món Ngon Mỗi NgàyBiên tập bởi Phạm Hồng Hân • Đăng 31/08/2020
Source: https://getall.vn
Category: Thông Tin Đồ Gia Dụng