Nên cắm mấy bông hoa trên bàn thờ gia tiên?


Nên cắm mấy bông hoa trên bàn thờ gia tiên?

Theo quan điểm về mặt tử vi & phong thủy và tâm linh, những số lẻ như 1, 3, 5, 7 và 9 này được coi là số dương, tượng trưng cho suôn sẻ. Những số chẵn 2,4,6 và 8 được dân gian ý niệm là điềm xui, không suôn sẻ. Nên cắm mấy bông hoa trên bàn thờ, thì tốt nhất là gia chủ nên chọn số lẻ. Thông thường bình hoa sẽ được đặt bên trái bàn thờ, gắn liền với câu nói “ Đông bình, tây quả ” .

Ngoài ra, khi chuẩn bị lễ vật cho bàn thờ gia tiên, gia chủ cũng nên chú ý đến mâm bồng trái cây. Mỗi loại có ý nghĩa khác nhau như “cầu sung vừa đủ xài” ngày Tết. Hay mỗi mùa có một thức quả khác nhau, bạn cần biết mùa hè có hoa quả gì, mùa thu và mùa đông có hoa quả gì để lựa chọn phù hợp nhất.

Những loại hoa được cắm trên bàn thờ mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ

Dùng hoa lưu ly

Nên cắm mấy bông hoa trên bàn thờ vào dịp tết, thì gia chủ hoàn toàn có thể chọn 3 hay 5 cành hoa lưu ly. Không chỉ là loài hoa đẹp nó còn mang ý nghĩa tượng trưng cho giàu sang, giàu sang và mang lại nguồn nguồn năng lượng tích cực, giúp con người khoẻ mạnh, bình an .

Dùng hoa sen

Nên cắm mấy bông hoa trên bàn thờ Phật thì gia chủ hoàn toàn có thể cắm 5-7 bông hoa sen. Mùi hương thanh khiết, trong sáng, sen là hình tượng cho cốt cách thanh cao, gắn liền với nhiều điển cố điển tích nhà Phật. Hoa sen cũng là loại hoa được lựa chọn số 1 dâng trên bàn thờ gia tiên giúp tăng vận may kinh tế tài chính, giúp gia chủ sớm thành triệu phú trong tương lai .

Lọ hoa sen bằng đồng bền đẹp theo thời hạn

Gia chủ có thể lựa chọn bình hoa sen bằng đồng, đặt trên bàn thờ gia tiên, để gia đình luôn được bình an, hạnh phúc quanh năm.

Dùng hoa cúc vàng

Hoa cúc vàng lại đại diện thay mặt cho hành Kim mà theo tử vi & phong thủy, cung tài vận thuộc hành Kim, nên chọn hoa cúc để dâng cúng cầu tài lộc, làm ăn thuận tiện, phát đạt. Vì Kim khắc Thủy nên gia chủ không thờ những loại hoa màu xanh, không riêng gì gây hao tài mà còn ảnh hưởng tác động đến sự nghiệp, sự nghiệp

Dùng hoa hồng đỏ

Thông thường, những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn thường có màu đỏ, như phong bao lì xì, lồng đèn đỏ hoặc bùa bình an. Vậy nên, hoa hồng đỏ mang lại nguồn năng lượng dồi dào và hút tiền tài vào nhà.

Dùng hoa huệ trắng

Huệ là loài hoa tượng trưng cho sự sung túc, no đủ nên hoa huệ được cho là sẽ giúp gia chủ có được đời sống khá đầy đủ, sung túc và giàu sang. Gia chủ hoàn toàn có thể dâng 5 – 7 bông hoa huệ trắng, để mang lại như mong muốn bình an .

Dùng hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền có ý nghĩa mang lại tài lộc, tiền tài, thịnh vượng. Đồng thời, nó còn mang ý nghĩa hình tượng cho sức khoẻ và tuổi thọ cho gia chủ. Hiện nay, có hai loại hoa đồng xu tiền đó là loại hoa đồng xu tiền đơn và đồng xu tiền kép với phong phú sắc tố sặc sỡ đem đến sự tươi mới, giàu sức sống .

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Địa chỉ : Số 246D Bạch Đằng – P. 24 – Q. Q. Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Đồ đồng quà tặng vàng 24k cao cấpdodongvietvn.vn
  • Fanpage: Đồ Đồng Việt 246D Bạch Đằng, P12, Q. Bình Thạnh, HCM
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 – 0966 932 446 ( Ms. Thực ). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236

Tin tức khác

Source: https://getall.vn
Category: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo