BÁNH MÌ NGŨ CỐC – BỮA ĂN TIỆN LỢI, BỔ DƯỠNG, PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI ĂN KIÊNG

Ngày nay, khi xu hướng thực phẩm lành mạnh ngày càng được ưa chuộng thì nhu cầu về những loại thức ăn bổ dưỡng, có lợi cho sức khoẻ cũng ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhất là đối với người ăn kiêng, Anh Hòa Bakery đã cho ra đời dòng bánh mì ngũ cốc mang đến cho bạn bữa ăn tiện lợi, cân bằng cả dinh dưỡng và hương vị trong một chiếc bánh mì.

Các loại rau củ quả, ngũ cốc nguyên hạt, những loại thịt, trứng, sữa … đều là những thực phẩm sạch, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe thể chất. Chúng thường được chế biến theo cách đơn thuần như hấp, luộc, nướng … để hạn chế lượng đường, muối hoặc chất béo đưa vào khung hình, nhưng vẫn tạo ra một khẩu phần ăn rất đầy đủ dưỡng chất, phân phối nguồn năng lượng cho những hoạt động giải trí hàng ngày .Trong những loại thực phẩm trên thì ngũ cốc là nhóm thực phẩm được yêu thích hơn cả vì dễ tạo nên nhiều món ăn và cung ứng nhiều chất xơ cho khung hình .

Bánh mì ngũ cốc ngày càng trở nên thông dụng vì là loại thực phẩm lành mạnh có lợi cho sức khỏe thể chất, giúp bổ trợ nguồn năng lượng và duy trì một khung hình khỏe mạnh. Bánh mì ngũ cốc không riêng gì phân phối protein, phytoestrogen, vitamin và những khoáng chất thiết yếu giúp giảm đáng kể rủi ro tiềm ẩn mắc bệnh ung thư, tiểu đường và bệnh tim mạch mà còn phân phối lượng lớn chất xơ giúp ngăn ngừa hội chứng chuyển hóa, tạo cảm xúc no lâu và tương hỗ quy trình giảm cân .Hiểu được quyền lợi từ những hạt ngũ cốc mang lại, với kinh nghiệm tay nghề trong nghành bánh ngọt qua nhiều năm nay, Anh Hòa Bakery đã tạo ra những chiếc bánh mỳ ngũ cốc thơm ngon, bổ dưỡng .

Với những thành phần là bột mỳ đen, loại bột mỳ với mùi vị đặc biệt quan trọng có nồng độ chất xơ cao và ít chất béo cùng nho khô và 5 loại hạt : lúa mạch, yến mạch, ngô, kê, gạo lứt chứa nhiều axit amin và vitamin. Chính thế cho nên bánh mỳ ngũ cốc rất có lợi cho sức khỏe thể chất .

Ăn bánh mì ngũ cốc rất tốt cho sức khỏe bởi vì nó có khả năng cải thiện đường ruột, rất có lợi cho những người bị táo bón. Ngoài ra, nó cải thiện insulin làm giảm nguy cơ bệnh tiểu đường và bệnh tim mạch.

Bánh mì ngũ cốc còn có công dụng giải độc khung hình. Nó được sử dụng tiếp tục cho bệnh nhân bị bệnh gút. Đặc biệt hơn nữa, nó chứa hàm lượng sắt cao, nó rất có ích cho những người có hemoglobin thấp. Các bác sĩ khuyên những người thiếu máu nên tiếp tục ăn loại bánh này .Bánh mỳ ngũ cốc rất tương thích với những người ăn kiêng do béo phì hoặc đang trong quy trình rèn luyện khung hình, tập gym … Vì có hàm lượng calo thấp, có năng lực làm giảm cholesterol, nó giúp cung ứng nguồn năng lượng và đốt cháy chất béo hiệu suất cao .

Dựa trên những lợi ích tối ưu của các loại ngũ cốc, đúng như tên gọi của nó những chiếc bánh mỳ ngũ cốc ngày càng trở nên phổ biến trong mỗi tủ bánh. Tại Anh Hòa Bakery, những chiếc bánh mỹ ngũ cốc nóng hổi ra lò hằng ngày nhưng vẫn không thể đáp ứng đủ so với số lượng đơn đặt hàng.

Ngoài bánh mỳ ngũ cốc, tại Anh Hòa Bakery còn có rất nhiều những mẫu sản phẩm bánh ngọt, bánh mỳ khác cho bữa ăn thuận tiện và bổ dưỡng. Để đặt hàng hành khách vui mừng liên hệ đường dây nóng : 0961 452 578 hoặc truy vấn Website : https://getall.vn/ .

Contact Me on Zalo